Tải Nero 9.0 full Crack- Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
4539

Nero 9 – phần mềm ghi và chỉnh sửa đĩa CD/DVD

Nero 9 là phần mềm ghi đĩa CD hoặc DVD hoàn chỉnh dành cho những người dùng muốn truyền dữ liệu lên đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với việc tích hợp vào các công nghệ tiên tiến nhất, giao diện mượt mà và đơn giản. Phiên bản Nero 9 là cách lý tưởng để chuyển các tệp dữ liệu, âm thanh hoặc video của bạn sang CD hoặc DVD.

Trải nghiệm khả năng sao chép và ghi dữ liệu cho đĩa CD và DVD từ thương hiệu truyền thông kỹ thuật số được đánh giá cao nhất thế giới, Nero.

Trải nghiệm người dùng với Nero 9

giao-dien-nero9-full-crack-phanmemfree.net
Giao diện của Nero 9

Cài đặt

Với dung lượng 1,5GB, trình cài đặt Nero 9 là một bản tải xuống lớn và giống như Roxio Easy Media Creator 2009, phải mất nhiều thời gian để cài đặt — ít nhất là nửa giờ trên hầu hết các máy. Tôi rất tiếc khi thấy Nero rời khỏi quy trình thiết lập nhẹ hơn rất nhiều của phiên bản 8, với trợ giúp chỉ có thể truy cập trực tuyến. Một tùy chọn khác mà Nero (và Roxio) nên xem xét là cho phép bạn chỉ chọn các ứng dụng bạn muốn cài đặt, theo cách mà các bộ phần mềm lớn khác.

Giao diện

Giao diện StartSmart của Nero chưa trải qua bất kỳ cuộc đại tu hoàn chỉnh nào mà giao diện khởi động Roxio năm nay đã làm. Nero đã thực hiện một số thay đổi tinh tế, thêm khả năng phát, trích xuất, ghi, sao chép và sao lưu nội dung ngay từ phần chính mà không cần khởi chạy các ứng dụng khác của bộ phần mềm. Roxio cũng thực hiện một số chức năng của nó ngay trong cửa sổ bắt đầu và hiển thị hữu ích các lần khởi chạy bên ngoài bằng một mũi tên cong lên bên cạnh các biểu tượng sẽ khởi chạy các ứng dụng bên ngoài.

Ở dưới cùng của cửa sổ StartSmart của Nero có nguồn cấp dữ liệu RSS về các mẹo sử dụng các ứng dụng phương tiện. Tôi cũng thích cách giao diện bắt đầu Nero thoát ra khi bạn khởi chạy một ứng dụng khác và sau đó quay lại khi bạn đóng ứng dụng phụ.

Chỉnh sửa video và tạo đĩa

Nero Vision, thành phần chỉnh sửa video của bộ phần mềm, có giao diện đơn giản hơn, hướng đến quy trình làm việc dễ dàng hơn. Cách tiếp cận thân thiện của Nero là tổng hợp toàn bộ quy trình thêm video, chuyển tiếp, hiệu ứng và lớp phủ văn bản với quy trình tạo và ghi đĩa.

Giao diện tạo DVD Nero Vision của bộ Nero đã được cải tiến để làm cho việc thêm menu đơn giản hơn. Nero nói rằng họ đã thêm thư viện mẫu Movie Wizard để tự động thêm tiêu đề, chuyển tiếp và nhạc vào bản trình bày video của bạn, nhưng điều này không có sẵn trên trang web cập nhật khi tôi kiểm tra, cũng không phải là lựa chọn khi bạn bắt đầu video dự án; bản thân cả Roxio và Windows Vista đều đã có các công cụ tạo phim tức thì hoạt động tốt.

Tạo và ghi đĩa Blu-ray

Điểm mới cho Nero 9 là một lựa chọn Blu-ray khả dụng khi bạn đang tạo một dự án video: Tạo đĩa Blu-ray có thể chỉnh sửa. Chương trình sẽ phát hiện khi bạn có đầu ghi Blu-ray được kết nối với phương tiện và chỉ hiển thị tùy chọn nếu bạn làm như vậy.

Ghi DVD

Nero 9 cung cấp một số điểm vào để ghi đĩa DVD, cho dù là dữ liệu, video hay nhạc. Để ghi tệp hình ảnh đĩa video vào đĩa DVD sẽ phát trên bất kỳ đầu DVD nào, bạn chọn đĩa dữ liệu từ đĩa ghi của StartSmart, đĩa này không có sẵn từ bất kỳ biểu tượng tác vụ được tải sẵn nào của StartSmart.

Để có trải nghiệm ghi đĩa truyền thống, toàn quyền kiểm soát hơn, bạn có thể chạy Burning ROM. Cho phép bạn ghi khá nhiều loại dữ liệu hoặc đĩa CD hoặc DVD đa phương tiện mà bạn có thể nghĩ đến.

Âm thanh

Về mặt âm nhạc, Nero đã thêm hỗ trợ Gracenote để tìm kiếm thông tin bài hát và nghệ sĩ cho các tệp nhạc. Cùng với đó là tính năng Music Grabber để ghi lại các bản nhạc từ video và thêm chúng vào thư viện MP3 của bạn.

Để chỉnh sửa âm thanh, Nero cung cấp hai chương trình: WaveEditor để chỉnh sửa tệp âm thanh cơ bản và hiệu ứng và SoundTrax. WaveEditor cho phép bạn làm việc với các tệp lên đến 192-KHz để làm chủ HQ, CD là 44,1 KHz. Nó hỗ trợ âm thanh tốc độ 8 đến 32 bit. SoundTrax cho phép bạn tạo đĩa CD hỗn hợp cũng như các bản nhạc đa kênh 5.1 và 7.1 với các hiệu ứng đặc biệt. Nó cũng có tính năng để chuyển các bản ghi âm trên các đĩa hoặc băng cũ.

Phát Video và TV

Một tính năng khác biệt giữa bộ Nero với Roxio là phần mềm xem TV Trực tiếp Nero, phần mềm này biến PC của bạn thành một DVR. Nhưng Nero Live chỉ dành cho những người rất kiên nhẫn, vì nó khá thất thường.

Để sử dụng Nero Live, PC của bạn yêu cầu phần cứng bộ thu sóng TV, cho dù ở dạng thẻ bổ trợ hay loại USB đơn giản hơn. Tôi đã sử dụng bộ dò USB từ Hauppauge, thanh USB WinTV-HVR-950Q. Một thiết lập đơn giản yêu cầu ngôn ngữ của bạn, tỷ lệ co màn hình (4: 3 hoặc 16: 9), vùng cắt và kích thước phông chữ cho các menu trên màn hình. Sau đó, nó sẽ quét bộ dò kênh của bạn để tìm các kênh.

Phục hồi dữ liệu

Điều này có thể hữu ích cho những khoảng khắc không may khi bạn vô tình xóa một thứ mà bạn vẫn muốn. Nhưng đừng để bị lừa bởi lựa chọn tab “Back Up” của Nero StartSmart, điều này chỉ đơn giản là dẫn đến việc ghi đĩa và ứng dụng khôi phục này. Nếu bạn muốn sao lưu tự động thực tế, bạn cần chọn tab bên trái của SmartStart có nhãn “Tự động sao lưu”. Theo mặc định, điều này sẽ chọn các thư mục Documents, Pictures, Music và Videos của bạn để sao lưu vào bộ nhớ cục bộ hoặc vào dịch vụ trực tuyến của Nero.

Nero RescueAgent bắt đầu bằng cách bạn chọn ổ định vị của tệp bị mất, sau đó thực hiện quét nhanh hoặc quét sâu. Ổ đĩa được chọn có thể là bất kỳ ký tự lưu trữ nào trên hệ thống của bạn — phương tiện camera, CD, DVD — không chỉ là ổ cứng.

Trực tuyến và Các tiện ích khác

Trên thực tế, không nơi nào trong bộ Nero mà tôi có thể tìm thấy lựa chọn để chia sẻ trực tuyến các sáng tạo mới của mình. Nero 9 bao gồm một số tiện ích nhỏ khác có thể giúp đáp ứng nhu cầu chính xác. BurnRights cho phép bạn gán khả năng ghi đĩa cho tài khoản không phải là quản trị viên trên PC của mình. DiscSpeed ​​kiểm tra hiệu suất của ổ đĩa của bạn. DriveSpeed ​​cho phép bạn làm dịu các ổ đĩa quá ồn ào bằng cách làm chậm tốc độ khởi động và ghi của chúng. InfoTool hiển thị một loạt các thông tin chi tiết về hệ thống, ổ đĩa và phương tiện.

Tải miễn phí Nero 9 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt và crack Nero 9

Bước 1: Đầu tiên hãy tải File Nero 9 Full Key của phanmemfree.net.

Bước 2: Bạn hãy giải nén file bằng WinRAR rồi chạy file Setup để càn đặt.

Bước 3: Bạn thực hiện cài đặt các bước như bình thường. Đến bước nhập ‘Serial Number’ thì bạn nhập 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T rồi sau đó click chọn Next

Bước 4: Hãy chờ cài đặt xong rồi nhấn Exit để bắt đầu Crack.

Bước 5: Bạn click chọn chuột phải vào phần mềm rồi chọn ‘Properties’, Tick vào mục ‘Run this program as an administrator’ ở tab ‘Compatibility’

huong-dan-cai-dat-nero9-full-crack-phanmemfree.net-1

Bước 6: Sau đó bạn hãy bật Nero 9.0 Keygen lên rồi click chọn ‘License manager’.

huong-dan-cai-dat-nero9-full-crack-phanmemfree.net-2

Bước 7: Click chọn ‘Remove all serials’.

huong-dan-cai-dat-nero9-full-crack-phanmemfree.net-3

Bước 8: Bước cuối cùng là click chọn ‘Add to white list’ để crack.

huong-dan-cai-dat-nero9-full-crack-phanmemfree.net-4

Bước 9: Giờ đây phần mềm đã được Crack. Bạn chỉ việc mở lên và sử dụng thôi!

huong-dan-cai-dat-nero9-full-crack-phanmemfree.net-5