Tải Microsoft Visio 2019 Update 2021 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Chi Tiết

0
49741

Giới thiệu tổng quan về Visio

Visio là một chương trình tạo sơ đồ và lưu đồ mạnh mẽ, phổ biến nhất trên thế giới. Được phát hành lần đầu vào năm 1992, nó được Microsoft mua lại vào năm 2000 và đã được cập nhật thường xuyên trong những năm kể từ đó.

Ngay cả cái nhìn lướt qua nhất cũng cho thấy lý do Visio được các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị trên toàn thế giới sử dụng. Nó cung cấp các công cụ tuyệt vời, đi kèm với giao diện thân thiện với người mới bắt đầu, giá cả phải chăng.

Link tải miễn phí Microsoft Visio 2019 New 2021

▼ Link tải Google Driver ▼ 

Click bên dưới để tải: ➤

Lưu ý cần đọc: Bạn cần đăng nhập Gmail trước khi tải, vì chúng tôi upload file lên Google Driver nên các bạn cần đăng nhập mới tải được File

Hướng dẫn tải File bị “GIỚI HẠN SỐ LƯỢT TẢI”: Click tại đây

Giao-dien-visio-2019-full-crack
Giao diện tổng quan của Visio 2019 Update 2021

Các tính năng nổi bật Visio 2020, 2021

Visio đi kèm với một loạt các tính năng ấn tượng giúp khẳng định danh tiếng của nó như một chương trình sơ đồ hàng đầu trong ngành.

Các bản mẫu chuyên nghiệp

Đối với người mới bắt đầu, Visio 2020, 2021 cho phép người dùng dễ dàng tạo các sơ đồ chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế của mình dựa trên bất kỳ mẫu nào trong một loạt các mẫu mạnh mẽ hoặc bắt đầu với canvas trống.

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ có sẵn của Visio vô cùng đa dạng và hữu ích cho bạn. Chúng cho phép các thành viên trong nhóm làm việc trên cùng một tài liệu từ các thiết bị khác nhau, tăng năng suất và loại bỏ nhu cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba.

Kết nối dữ liệu thời gian thực

Một trong những điều yêu thích khác của người dùng về Visio là khả năng tích hợp với các nguồn dữ liệu thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt sơ đồ của mình để tự động cập nhật khi có thông tin mới. Một số thứ bạn có thể liên kết bao gồm sổ làm việc Microsoft Excel, cơ sở dữ liệu SQL Server và cơ sở dữ liệu Access.

Tích hợp Microsoft 365

Cuối cùng, Microsoft Visio cũng đi kèm với tích hợp Office 365 hoàn chỉnh, cho phép bạn dễ dàng kết nối dự án của mình với các chương trình như Excel và Word để hợp lý hóa hơn nữa quy trình xử lý công việc.

Giao diện và sử dụng

Visio hỗ trợ sử dụng trên máy tính để bàn và trình duyệt. Cả hai giao diện đều cực kỳ trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu.

Phiên bản web là phiên bản đơn giản nhất, nhưng nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm việc khi di chuyển. Nó rất dễ điều hướng và đi kèm với các tính năng cốt lõi.

Phiên bản cho PC của Visio thậm chí còn ấn tượng hơn, cho phép bạn thực hiện các tác vụ nâng cao và tạo sơ đồ chất lượng cao chỉ bằng một nút bấm.

Lời kết

Microsoft Visio 2019 đã phát triển danh tiếng là một trong những chương trình hiển thị và sơ đồ hóa tốt nhất trên thế giới. Nó đi kèm với một loạt các công cụ ấn tượng, các tính năng cộng tác tuyệt vời, bốn tùy chọn thanh toán khác nhau.

Tuy nhiên, Visio hơi sa sút về mặt dịch vụ khách hàng và một số đối thủ cạnh tranh của nó cung cấp các tùy chọn đăng ký rẻ hơn đáng kể.  Bạn chắc chắn nên xem xét Visio như một tùy chọn nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình mạnh mẽ để hợp lý hóa quy trình công việc.

Hướng dẫn cài đặt và Crack chi tiết Visio 2019 Update New 2021

Bước 1: Hãy tải về file theo đường link phía trên của phanmemfree.net.

Bước 2: Giải nén file đã tải về, chạy file Setup dưới quyền Admin.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-1

Bước 3: Hãy chờ đợi để phần mềm được cài đặt.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-2

Bước 4: Mở file Code kích hoạt trong thư mục giải nén ở ban đầu.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-3

Bước 5: Copy đoạn code rồi paste vào Notepad.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-2

Bước 6: Bạn tiến hành save file lại. Lưu ý: ở tùy chọn Save, bạn hãy chọn lưu dưới dạng All files. Bạn có thể đặt tên file là tên bất kỳ nhưng nhớ phải có đuôi .cmd ở cuối.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-3

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-4

Bước 7: Hãy mở file vừa lưu dưới quyền Admin.

Bước 8: Phần mềm sẽ tự động Active cho bạn. Sau đó bạn có thể chọn Y để khởi động lại máy hoặc N để tiếp tục sử dụng mà không khởi động lại.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-8

Như vậy là bạn đã cài đặt và Active thành công Microsoft Visio New 2021 rồi!