Download Tải Microsoft Office 2010 – Full Key Miễn Phí

0
87607

Tổng quan về Microsoft Office 2010

Microsoft Office – bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft đã được cải tiến để bao gồm rất nhiều tính năng mới vào năm 2010. Ngoài các công cụ và khả năng mới, giao diện người dùng tổng thể đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà phát triển của Microsoft. Điểm nhấn là tính thân thiện với giao diện người dùng và tính khả dụng.

Microsoft Office 2010 chứa tất cả các chương trình bạn đã sử dụng trong các phiên bản cũ hơn. Microsoft Word là trình xử lý văn bản có các chức năng phức tạp nhưng trực quan.  Excel có thể xử lý bất kỳ loại bảng tính nào ở bất kỳ kích thước và phạm vi nào.  PowerPoint   vẫn là phần mềm trình chiếu được hầu hết mọi người sử dụng máy Windows lựa chọn. Và tất nhiên, không thể không kể đến các ứng dụng như Microsoft Outlook (tổng hợp email), Publisher (thiết kế),   Access (cơ sở dữ liệu) và OneNote (ứng dụng ghi chú kỹ thuật số).

Download miễn phí Microsoft Office 2010

Link tải Google Drive

 

Lưu ý cần đọc:

Các tính năng mới có trong Microsoft Office 2010

tong-quan-microsoft-office-2010-full-phanmemfree.net

Giao diện được cập nhật nhẹ

Về cơ bạn thì giao diện của Office 2010 không khác mấy so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Sự khác biệt trực quan rõ ràng nhất là việc thay thế hình nền màu xanh nhạt và các điểm nhấn bao quanh tài liệu của bạn bằng nền màu xám nhạt. Sự khác biệt trực quan chính khác mà bạn sẽ nhận thấy là việc bổ sung tab menu Tệp vào Ribbon. Tab này thay thế biểu tượng Office xuất hiện ở góc trên bên trái của các ứng dụng Office 2007. Khi nhấn vào biểu tượng Office ở Office 2007, một menu kéo xuống với các tùy chọn lưu, mở và in trong khi đó tab Tệp sẽ mở Dạng xem Backstage, một tính năng mới trong Office 2010.

giao-dien-Office-2010-full-phanmemfree.net
Giao diện mới của Office 2010

Xem trước file

Nhấp vào tab Tệp trong bất kỳ ứng dụng Office 2010 nào và bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới được gọi là khu vực Backstage. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn để in, chia sẻ hoặc lưu tài liệu của mình ở nhiều định dạng khác nhau.

Menu Ribbon mới

Các menu ruy-băng đã trở lại, với một vài điểm khác biệt thú vị. Mặc dù tên của các tab menu và nội dung mặc định của chúng gần như giống hệt nhau trong tất cả các ứng dụng. Giờ đây bạn có khả năng tùy chỉnh Ribbon theo ý thích của mình, thêm các tab của riêng bạn hoặc xóa các tab mặc định.

Chế độ xem được bảo vệ

Ba tính năng mới quan trọng nhất của Word 2010 liên quan đến bảo mật, định dạng dán và thao tác hình ảnh. Chế độ xem được bảo vệ khởi động khi bạn mở một tài liệu có khả năng không an toàn, chẳng hạn như tệp Word đính kèm e-mail. Trong chế độ xem này, bạn không thể chỉnh sửa tài liệu hoặc các yếu tố nguy hiểm khác có thể lây nhiễm cho PC của bạn. Tất nhiên, nếu điều này có vẻ bảo vệ quá mức, bạn có thể dễ dàng tắt hoặc điều chỉnh nó.

Tùy chọn dán

Microsoft nhận ra rằng nhiều người dùng thường xuyên di chuyển văn bản và hình ảnh giữa các ứng dụng bằng cách sao chép và dán, Office đã thêm các tùy chọn dán mới. Giờ đây, thay vì chỉ sao chép nội dung từ một trang web và dán nó, bạn có thể chọn “Giữ định dạng nguồn”, “Định dạng hợp nhất” hoặc “Chỉ giữ văn bản”.

Cải thiện thao tác hình ảnh

Có lẽ tính năng mới hấp dẫn nhất của Word 2010 là menu hình ảnh của nó. Ngay sau khi bạn chèn hình ảnh và nhấp vào hình ảnh đó, menu Công cụ Hình ảnh sẽ xuất hiện ở đầu Ribbon. Với menu công cụ hình ảnh, bạn có thể cắt hình ảnh, xoay hình ảnh, áp dụng đường viền hoặc áp dụng bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào một cách nhanh chóng

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2010

Bước 1: Bạn hãy tải file Microft Office 2010 theo link phía trên tùy theo phiên bản Windows của bạn. Sau đó hãy chạy file cài đặt.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập Product Key. Chỉ cần chọn và copy một trong số những key bên dưới là được. Sau đó nhấn chọn Continue.

huong-dan-cai-dat-office-2010-full-phanmemfree.net-1

Danh sách Product Key Office 2010

Click tại đây: Product Key Active Office 2010 và Mọi phiên bản khác chỉ với 1 Click nhanh chóng

Lưu Ý: Nếu Office 2010 chưa được Active Key bạn hãy cứ tiếp tục cài đặt, sau khi cài đặt xong các bạn có thể sử dụng phần mềm bên để Active 2010

Bước 3: Bạn hãy Tick chọn ô “I aceept the terms of this agreement” và click chọn Continue.

huong-dan-cai-dat-office-2010-full-phanmemfree.net-2

Bước 4: Click Install Now.

huong-dan-cai-dat-office-2010-full-phanmemfree.net-3

Bước 5: Hãy chờ đợi một vài phút để phần mềm được cài đặt.

huong-dan-cai-dat-office-2010-full-phanmemfree.net-4

Bước 6: Click chọn Close.

huong-dan-cai-dat-office-2010-full-phanmemfree.net-5

Bước 7: Đến đây là đã xong quá trình cài đặt. Khi bạn mở một ứng dụng bất kỳ trong bộ Office 2010, hãy tick chọn ô “Don’t make changes” và click OK.

huong-dan-cai-dat-office-2010-full-phanmemfree.net-6

Quá trình cài đặt và install Office 2010 trên Windows 32/64bit đã thành công. Tuy nhiên đây mới là phiên bản dùng thử, để active hãy tham khảo Hướng dẫn Active Office 2010 và mọi phiên bản thành công 100%

ID bài viết: 0109453093