Tải Itools Mới Nhất 2019 Cho Window & MacOs – Full Crack Link Driver

0
2042

Bạn chọn 1 trong các link sau để tải iTools mới nhất:

Link tải cho máy tính Windows và MacOs: https://drive.google.com/file/d/1D78qe3OWEag2c4XwFkTaZ_W-lIj3MsGe/view?usp=sharing

Link tải dự phòng: https://drive.google.com/file/d/1FSbe6A2X6a6xas0Us11hMk_TVaZay0Do/view?usp=sharing

Giới thiệu về iTools

Điểm mạnh của iTools đó là giao diện quản lý rất đơn giản, trực quan, chia mục rõ ràng, iTools giúp người dùng quản lý chi tiết các dữ liệu trên điện thoại của mình từ các ứng dụng cài đặt, các file nhạc, file ảnh hay video cho tới rất nhiều thông tin chi tiết khác…Sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải đăng nhập.

Hướng dẫn kích hoạt iTools full crack mới nhất

  • Tải về -> giải nén -> cài đặt phần mềm
  • Copy tất cả file ở folder crack vào thư mục C:/Programdata/Thinksky/iTools 4/Configs
  • Thưởng thức!

iTools và các tính năng và điểm nổi bật

Giao diện chi tiết
Giao diện chi tiết iTools tương tự như giao diện đầu tiên của iTunes. Nhưng một chút thông tin và nâng cao mà iTunes. Màn hình này hiển thị Loại, Số sê-ri, Trạng thái Jailbrokes của iPhone, Vùng, Chi tiết bảo hành, Trạng thái kích hoạt, Chi tiết bộ nhớ và chi tiết Tuổi thọ pin. Nó cũng cung cấp cho bạn một nút để bật WiFi.

Các ứng dụng
Màn hình ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích để Cài đặt, Gỡ cài đặt và duyệt qua vùng Ứng dụng của bộ nhớ điện thoại qua iTools. Tab cập nhật của đầu cửa sổ iTools hiển thị các thông báo yêu cầu cập nhật. Một tab khác để tải lên / tải xuống tài liệu được chỉ định cho một ứng dụng cụ thể. Ví dụ Trình phát phương tiện, trình đọc tài liệu, v.v.

Trình quản lý phương tiện
Phần phương tiện truyền thông hiển thị tất cả các tệp phương tiện trên iPhone của bạn dưới các danh mục Nhạc chuông, Video, Podcast, iTunes U, chương trình truyền hình, Bản ghi âm nhạc và giọng nói. Bạn có thể Thêm tệp phương tiện vào iPhone hoặc tải chúng xuống PC. Cũng cung cấp cho bạn các tiện ích để xóa, phát và đặt làm nhạc chuông. Trình quản lý danh sách phát cũng được bao gồm trong phần này.

Phần ảnh, iBooks
Các khu vực ảnh và iBooks cho phép bạn truy cập các tệp Ảnh và tệp iBook trên thiết bị Apple và quản lý chúng.

Thông tin
Đây là một cơ sở tuyệt vời. Bạn có thể xem sổ liên lạc iPhone, Ghi âm cuộc gọi và Tin nhắn từ iTools. Cũng gửi tin nhắn văn bản từ PC qua iTools. Quản lý danh bạ và nhiều tính năng khác. Tải xuống iTools Cài đặt trình cài đặt ngoại tuyến!

Quản lý máy tính để bàn
Kéo và sắp xếp các biểu tượng thông qua iTools. Cũng giống như tùy chọn máy tính để bàn iTunes.

Trình duyệt hệ thống tệp
Cho phép bạn duyệt qua hệ thống tệp của iPhone hoặc iPad qua iTools.

Giao diện chi tiết nâng cao
Bao gồm các tính năng để dọn dẹp Hệ thống, Khởi động lại, Tắt máy, Nhật ký lỗi, Nhật ký sự cố và nhiều tính năng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here