Tải GridinSoft Anti-Malware 4.0.3 full Crack – Hướng dẫn chi tiết

0
2411

Tổng quan về GridinSoft Anti-Malware

GridinSoft Anti-Malware (trước đây là Trojan Killer) là một ứng dụng trực quan đóng gói các tính năng toàn diện để phát hiện và loại bỏ Trojan, spyware, adware, rogue agent và các mối đe dọa điện tử khác khỏi máy tính của bạn, chủ yếu nhắm vào người dùng chuyên nghiệp.

Các tính năng chính

Đi sâu vào chi tiết đối với các file được quét

Phần mềm sẽ thống kê tổng số mục bộ nhớ, mục đăng ký và tệp được quét, cùng với các virus Trojan được phát hiện. Chi tiết nhật ký hiển thị tên, loại vi-rút và đường dẫn đến file bị nhiễm. Báo cáo này được tự động lưu vào một file text để bạn có thể kiểm tra lại.

Đảm bảo các file không bị nhiễm virus

Một số lựa chọn được phát hiện trong quá trình quét có thể yêu cầu phân tích sâu, vì vậy bạn có thể gửi chúng để kiểm tra kỹ lưỡng. Đối với các mục còn lại, bạn có thể lấy chúng ra khỏi máy hoặc đánh dấu báo động giả.

Các tùy chọn nâng cao khác nhau để quản lý

Người dùng thành thạo có thể sửa đổi các cài đặt để bật chế độ quét sâu (chậm nhưng hiệu quả), chấm dứt các mối đe dọa bộ nhớ trong khi quét, tắt các quy tắc heuristics, cũng như bỏ qua các trình đóng gói, trình tải, tệp không hoàn chỉnh và tệp có kích thước vượt quá 16Mb đáng ngờ.

giao-dien-gridinsoft-anti-malware-full-phanmemfree.net-1
Giao diện thân thiện của GridinSoft Anti-Malware

Duyệt Internet một cách an toàn

Một tính năng đáng chú ý khác được thực hiển bởi một máy quét thời gian thực ngăn chặn các mối đe dọa điện tử xâm nhập vào hệ thống của bạn. Các công cụ bổ sung cho phép bạn đặt lại cài đặt trình duyệt, cập nhật chính sách và tệp Máy chủ lưu trữ, quét các thành phần Windows (ActiveX, dịch vụ Windows, tiện ích mở rộng IE, liên kết khởi động), thu thập thông tin hệ thống và kiểm tra tất cả các tệp nhật ký GridinSoft Anti-Malware, cùng với danh sách cách ly.

Yêu cầu một lượng tài nguyên kha khá

Hệ thống chống vi-rút được tích hợp nhiều tính năng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ và có thời gian phản hồi rất tốt. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một lượng lớn bộ nhớ để hoạt động bình thường, vì vậy người dùng có thể gặp vấn đề về độ ổn định trên các nền tảng hệ điều hành cũ hơn. Ngoài ra, GridinSoft Anti-Malware cung cấp một giải pháp đơn giản để loại bỏ virus nhanh chóng thành công, được sao lưu bởi một môi trường trực quan cao.

Kết luận

Tóm lại, GridinSoft Anti-Malware có thể không phải là phần mềm tốt nhất khi nói đến việc giữ cho máy tính của bạn an toàn trước nhiều sự xâm nhập khác nhau. Tuy nhiên, nó quản lý để kết hợp một giao diện dễ chịu với một số công cụ hữu ích khiến nó đáng để thử.

Link tải GridinSoft Anti-Malware

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Bạn hãy tải về và giải nén các tập tin.

Bước 2: Cài đặt chương trình như bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, thoát chương trình cài đặt.

Bước 4: Mở thư mục crack giải nén được ở ban đầu, sau đó sao chép và dán các tập tin patch vào thư mục cài đặt phần mềm.

Bước 5: Chạy patch với quyền Admin ( Run as administrator )

Bước 6: Bấm “Patch” là đã crack xong rồi.

huong-dan-cai-dat-gridinsoft-phanmemfree.net

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here