Tải Corona Renderer For 3ds Max Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

1
16436

Giới thiệu về Corona Renderer for 3ds Max

Corona Renderer là một công cụ mang tính đột phá về kết xuất hình ảnh 3D

Với nhu cầu ngày càng tăng về hiển thị và hình ảnh 3D, đã có một làn sóng phát triển phần mềm nhằm mục đích kéo mọi người khỏi các công cụ kết xuất gia dụng như VRAY và Maxwell.

Corona Renderer là một trong những phần mềm một phần mềm kết xuất mạnh mẽ và có khả năng cung cấp nhiều tính năng. Cho dù bạn đang tạo ra hình ảnh chân thực hay hình ảnh động hoạt họa, Corona Renderer là giải pháp hoàn hảo cho các nghệ sĩ, công ty kiến ​​trúc và văn phòng thiết kế để kết hợp vào quy trình làm việc hàng ngày của họ.

Corona Render bắt đầu được phát triển vào năm 2009 như là một dự án của sinh viên Đại học Kỹ thuật Cộng hòa Séc Ondřej Karlík. Kể từ đó đã trải qua một quá trình phát triển không ngừng để trở thành một trình kết xuất thương mại chính thức.

Nó hiện chỉ có sẵn dưới dạng plugin cho 3DS Max, nhưng sẽ sớm phát hành phiên bản cho Maya và Cinema 4D. Nó vẫn còn là một sản phẩm trong giai đoạn sơ khai, nhưng đang đạt được danh tiếng trên một số ngành công nghiệp tương thích nhờ kết quả chất lượng cao, hình ảnh thực tế mà nó tạo ra.

giao-dien-lam-viec-corona-render-full-phanmemfree.net
Giao diện làm việc của Corona Renderer For 3ds Max Full Crack

Các tính năng nổi bật có trong Corona Renderer

Duyệt qua Corona Renderer Gallery cho thấy những khả năng đáng kinh ngạc mà phần mềm có thể thực hiện. Với sự phù hợp của Corona đối với các văn phòng thiết kế hoặc nghệ sĩ trực quan hóa 3D, có rất ít giới hạn đối với chất lượng công việc mà nó tạo ra.

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của Corona là Interactive Rendering. Điều này cho phép người dùng thay đổi cài đặt nhanh chóng, xem các sửa đổi ảnh hưởng đến hình ảnh được hiển thị trong thời gian thực như thế nào. Trên thực tế, bạn có thể làm tất cả điều này trong khi hình ảnh đang hiển thị. Có thể điều chỉnh ánh sáng, chất liệu, thậm chí cả hình học của mô hình khi cảnh đang được kết xuất trong nền, cho phép người dùng có thể linh hoạt chỉnh sửa.

Corona cũng là phần mềm kết xuất thân thiện với người dùng nhất trên thị trường. Nó tuyên bố các “nghệ sĩ” sẽ học Corona chỉ trong một ngày và yêu nó trong vài ngày tới. Đó là một khẳng định táo bạo, nhưng một điều được phản ánh bởi mức độ phổ biến của Corona đang lan nhanh như thế nào.

Đi xa hơn nữa, Corona được phát triển bởi một nghệ sĩ, với một cộng đồng nghệ sĩ, dành cho các nghệ sĩ. Nó đã thiết lập một mối quan hệ mật thiết với ngành công nghiệp kết xuất 3D ở châu Âu và sẵn sàng phát triển thành một trong những trình kết xuất được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

Link tải Corona Renderer for 3ds Max

Hướng dẫn cài đặt và crack

Bước 1: Bạn hãy tải file theo đường link ở phía trên.

Bước 2: Hãy dùng winRAR và giải nén file vừa tải.

huong-dan-cai-dat-corona-render-full-crack-1

Bước 3: Khởi chạy file Setup và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

huong-dan-cai-dat-corona-render-full-crack-2

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bước này chúng ta sẽ tiến hành crack. Bạn hãy copy 2 file trong thư mục Crack ở thư mục giải nén được ở ban đầu và copy vào thư mục cài đặt phần mềm.

huong-dan-cai-dat-corona-render-full-crack-3

huong-dan-cai-dat-corona-render-full-crack-4

Bước 5: Bước cuối cùng hãy Click chuột phải vào file “_Delete_token-3dsmax.bat” và chạy nó dưới quyền Admin.

huong-dan-cai-dat-corona-render-full-crack-5

Bước 6: Hãy khởi động lại máy và sử dụng phần mềm thôi!

 

1 COMMENT