Tải CCleaner Pro full crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
3947

CCleaner – phần mềm dọn dẹp giúp tăng tốc máy tính của bạn

ccleaner-pro-full-crack-phanmemfree.net

Piriform’s CCleaner Professional là một trong nhiều tiện ích tinh chỉnh có khả năng mang đến cho máy tính đã qua sử dụng một sức mạnh mới. Nó có nhiều tính năng nâng cao hệ thống, bao gồm công cụ dọn dẹp ổ đĩa, giám sát hệ thống thời gian thực và các công cụ bảo vệ quyền riêng tư.

Tổng quan về CCleaner

Tương thích với các HĐH Windows 10 , 8, 7, Vista và XP 32 bit và 64 bit , CCleaner Professional là một ứng dụng nhẹ và có thể tải cũng như cài đặt nhanh chóng.

Cột điều hướng bên trái của ứng dụng chứa các công cụ cho phép bạn dọn dẹp tệp hệ thống hoặc ứng dụng. Trong khi công cụ Registry Cleaner đi kèm cho phép bạn sửa chữa Registry của Windows khi gặp sự cố.

Bất kể phần nào bạn cần làm sạch hoặc sửa chữa, bạn đều bắt đầu bằng cách quét hệ thống để xác định các vấn đề. Sau đó, bạn nhấp vào Run Cleaner hoặc Fix Selected Issues để hoàn thành công việc. Khi làm như vậy, CCleaner Professional sẽ hiển thị dung lượng ổ cứng đã giải phóng.

Một tính năng hữu dụng khác đó là theo dõi hệ thống thời gian thực sẽ cảnh báo cho bạn khi bạn có thể tiết kiệm dung lượng ổ đĩa bằng cách chạy Ccleaner. Trên thực tế, mình đã sử dụng thử CCleaner Professional trên cái máy tính đầy các dữ liệu, ứng dụng đã giải phóng đủ dung lượng để mình cài đặt một cái game PC 2GB mà trước đó máy mình không đủ dung lượng.

Các tính năng chính của CCleaner

Giao diện được tổ chức thông minh

Việc khởi chạy ứng dụng sẽ mang đến một giao diện đơn giản thông minh, đủ trực quan để cho phép bất kỳ ai sử dụng có thể làm quen ngay lập tức. Các chức năng chính được đặt trong các tab được tìm thấy trong bảng điều khiển bên cạnh, phần bên trên hiển thị thông tin hệ thống, trong khi phần còn lại dành riêng cho các tùy chọn thực tế mà bạn xử lý.

Dễ dàng loại bỏ các tệp rác

Tính năng “Cleaner” giúp bạn loại bỏ các tệp khác nhau không còn được sử dụng hoặc chiếm dung lượng ổ đĩa mà không cần thiết. Hai tab cho phép bạn chọn các tính năng của Windows hoặc các ứng dụng cụ thể, mỗi tab có danh sách các thứ cần làm sạch. Bạn có thể chọn tài liệu gần đây, lịch sử tự động hoàn thành, mật khẩu đã lưu, cookie hoặc thậm chí các cài đặt Windows cũ.

Bạn có thể chọn một ổ đĩa cụ thể để xem những gì cần làm sạch để không vô tình xóa bất kỳ tệp quan trọng nào. Quá trình quét, cũng như quét được thực hiện cực kỳ nhanh chóng, với các chi tiết được hiển thị sau đó.

Đã sửa các sổ đăng ký bị hỏng

Hơn nữa, bạn cũng có thể khắc phục các sự cố với Registry với sự trợ giúp của một công cụ chuyên dụng. Tương tự như trình dọn dẹp, bạn có thể lựa chọn một số thứ cụ thể, chẳng hạn như thiếu file DLL ActiveX, phần mềm lỗi thời,…

Khả năng sử dụng của ứng dụng không kết thúc ở đây vì có nhiều công cụ hơn có sẵn trong tab đồng nhất. Trình gỡ cài đặt tích hợp cho phép bạn xóa các ứng dụng một cách an toàn để chúng không để lại dấu vết. Các mục khởi động cũng có thể bị xóa, cũng như các tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Sử dụng ít tài nguyên hệ thống

Khi kiểm tra tài nguyên hệ thống của bạn, bạn có thể hơi ngạc nhiên, bởi vì CCleaner chỉ tận dụng tài nguyên ít nhất có thể. Vì vậy, nó có thể chạy trên nhiều cấu hình, chưa kể đến tốc độ và chất lượng mà nó hoàn thành công việc.

Tóm lại, CCleaner chắc chắn là thứ bắt buộc đối với bất kỳ máy tính nào, cho dù nó có kết nối Internet hay không. Bạn sẽ mất rất ít thời gian để làm quen với những gì nó cung cấp, với tác động nhẹ đến tài nguyên hệ thống. Nó chắc chắn có thể mang lại một chút sức mạnh cho bất kỳ máy tính nào hoặc thậm chí làm cho nó hoạt động tốt như mới.

Link tải miễn phí

Pass giải nén: 7777

Hướng dẫn cài đặt CCleaner

Bước 1: Bạn download file về giải nén và chạy file setup.exe

Bước 2: Bạn click nút Install để bắt đầu cài đặt

setup-ccleanner-pro-phanmemfree.net-1

Bước 3: Chờ đợi vài phút để quá trình được hoàn tất

setup-ccleanner-pro-phanmemfree.net-2

Bước 4: Click Run CCleancer để khởi động phần mềm

setup-ccleanner-pro-phanmemfree.net-3

Bước 5: Hãy click vào nút Active now để tiến hành kích hoạt phần mềm

setup-ccleanner-pro-phanmemfree.net-4

Bước 6: Bạn Copy Name và License Key có sẵn rồi click vào Register để hoàn tất

setup-ccleanner-pro-phanmemfree.net-5

Bước 7: Ấn Close là bạn có thể sử dụng phần mềm bình thường rồi.

setup-ccleanner-pro-phanmemfree.net-6

Danh sách Key Online
Name: Registered User
License Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
-------------------------------------------
Name: R J van der Linden
License: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
------------------------------------------- 
Danh sách Key Offline
Name: admin
License: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
Name: admin
License: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
Name: admin
License: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
Name: admin
License: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
Name: admin
License: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
Name: admin
License: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
Name: R J van der Linden
License: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
Name: Piriform Team
License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
Name: Registered User
License: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
Name: gerard saves
License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here