Download Photoshop CS6 Full & HD Cài Đặt – Đã Test Hoạt Động Tốt 100%

0
11726

Adobe Photoshop cs6 là gì? Photoshop cs6 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được Adobe phát triển. Tải Photoshop cs6 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm giao diện, tính năng và nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp trong phần mềm hiện đại bậc nhất hiện nay.

Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì nghĩ ra trong đầu khi tải Photoshop cs6, ứng dụng thiết kế hình ảnh tốt nhất thế giới. Tạo và tăng cường hình chụp, hành minh họa hay bản vẽ 3D, thiết kế web. Chỉnh sửa video, vẽ tranh mô phỏng, các tác phẩm tái hiện thực tế và nhiều hơn thế nữa. Photoshop là mọi thứ bạn cần để biến đổi ý tưởng của bạn là thành hiện thực một cách ngoạn mục.

Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ trên toàn Thế Giới sử dụng và xem Photoshop như 1 công cụ thiết yếu để biến những điều không thể thành có thể. Photoshop cs6 cho bạn một hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, nhanh chóng, sáng tạo và được lập trình nâng cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Link Download Adobe Photoshop CS6 32/64bit Full

Tải photoshop cs6 full vĩnh viễn

Nếu bạn đang muốn tải photoshop cs6 full vĩnh viễn thì bên mình sẽ hướng dẫn. Nó chứa đầy đủ tất cả những yếu tố khiến những hình ảnh xấu xí trở nên lung linh diệu kì.

Cách tải phần mềm PS CS6  (Tải PS)

Cách tải phần mềm PS CS6 này rất đơn giản. Như các bạn đã biết các phiên bản Photoshop hiện tại là CS6, và CC đều cực kì nặng. Nó chiếm một phần dung lượng rất lớn từ khoảng 1.7GB – 2.3GB. Dẫn tới tình trạng bạn muốn tải và cài đặt nhưng nó quá ngốn dung lượng và ram. Nó làm chậm quá trình vận hành của Laptop. Chính vì thế ở bài viết này, Phanmemfree sẽ giới thiệu bản Photoshop CS6 đến với bạn với dung lượng rất nhẹ chỉ khoản 1.3 G.

Hướng dẫn sử dụng full vĩnh viễn Photoshop CS6

Download file Photoshop CS6 amtlib.dll Full (32bit – 64bit)

Tải file trên về, sẽ thấy file có tên amtlib.dll nằm trong thư mục active đó.

Bạn copy file đó và ghi đè vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 sẽ được kết quả như hình dưới đây

Vậy là thành công rồi đó, bạn có thể sử dụng bình thường.