Download SketchUp Pro 2019 full Crack – Hướng dẫn cài đặt

0
37311

Tải xuống miễn phí SketchUp Pro 2019 Full Crack

Đánh giá tổng quan SketchUp 2019

SketchUp Pro là phần mềm trực quan nhất để thiết kế, tạo tài liệu và truyền đạt ý tưởng của bạn dưới dạng 3D . Nó là chương trình máy tính 3D cho một loạt các ứng dụng vẽ như kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, dân dụng và cơ khí, thiết kế phim và trò chơi điện tử.

giao-dien-sketchup-pro-2019-full-crack-phanmemfree.net
Giao diện làm việc của Sketchup Pro 2019 full crack

Nhìn chung về phiên bản 2019, mọi thứ đều nhanh hơn và gọn gàng hơn (cả trong SketchUp và trong Bố cục). Bạn chắc chắn có thể cảm nhận được sự khác biệt về tốc độ, điều mà tôi nghĩ mọi người sẽ thích.

Thoạt nhìn, nhiều bản cập nhật hoặc tính năng mới có thể cảm thấy hơi ấn tượng. Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn, bạn nhận ra rằng những thay đổi này thực sự lớn hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Trọng tâm chính của bản phát hành này dựa trên sự chuyển đổi sang mô hình đăng ký và các tiện ích bổ sung (chẳng hạn như Trimble Connect, SketchUp Viewers và SketchUp Campus – một trung tâm học tập mới).

SketchUp 2019 có gì mới

Cửa sổ chào mừng mới

Màn hình Chào mừng đã được cải thiện. Nó không chỉ trông đẹp hơn mà hiện đã thêm một phần Tìm hiểu mới, cho phép bạn truy cập vào Diễn đàn SketchUp, Khuôn viên SketchUp và Video SketchUp.

Kiểu đường kẻ mới

Bây giờ bạn có thể thêm các kiểu đường thẳng trong SketchUp, được điều khiển bởi các lớp. Nếu bạn muốn một lớp được gán một kiểu dòng khác, bạn chỉ cần mở khay Layer và bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Dashes’ bên cạnh tên Layer.

Công cụ đo băng

Công cụ Tape Measure đã được cải tiến để giờ đây bạn có thể xem chiều dài của một đường thẳng, diện tích khuôn và chiều cao điểm (tọa độ), chỉ bằng cách di chuột qua các đối tượng hoặc trong không gian.

Cải tiến phần điền

Vào năm 2018, nếu các faces bị ẩn, mục điền sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, vào năm 2019, phần điền tự động nhận dạng các faces bị ẩn và sẽ điền thông minh nếu được chọn.

Cải tiến Nhập & Xuất DWG / DXF

Bây giờ bạn có thể nhập và xuất các tệp DWG 2018. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang làm việc với các bên liên quan khác của Dự án, những người cần định dạng DWG mới nhất.

Tuy nhiên, cải tiến tốt nhất ở đây là bây giờ bạn có thể xuất tài liệu Bố cục của mình dưới dạng DWG / DXF có thể được mở trong SketchUp.

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2019 Full Crack

Bước 1: Đầu tiên hãy download file cài đặt và giải nén bằng WinRar.

Bước 2: Khởi chạy file Setup và tiến hành cài đặt.

huong-dan-cai-dat-SketchUp-2019-Full-Crack-phanmemfree.net-1

Bước 3: Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường, sau khi cài đặt hãy nhấn Finish để kết thúc quá trình này và bắt đầu Crack.

huong-dan-cai-dat-SketchUp-2019-Full-Crack-phanmemfree.net-2

Bước 4: Hãy copy tất cả các file trong thư mục Crack.

huong-dan-cai-dat-SketchUp-2019-Full-Crack-phanmemfree.net-3

Bước 5: Bạn hãy Paste các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019 (mặc định là ổ C).

huong-dan-cai-dat-SketchUp-2019-Full-Crack-phanmemfree.net-4

Bước 6: Bạn hãy khởi động lại phần mềm là có thể sử dụng được rồi.