Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2.0 HD (Full Nhân Vật)

0
4946

Đấu trường thú 2 tựa Game đối kháng “hay nhất”

Hiện nay trên mạng có rất nhiều nơi để Download game đấu trường thú này với chất lượng hình ảnh không cao. Trong bài viết này mình sẽ gửi đến bạn bản đấu trường thú 2 Full HD. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời, chơi đã mắt luôn.

combo-trong-dau-truong-thu-2

Một số bạn không biết nhân vật Shenlong ở đâu có được thì mình giải đáp luôn. Các bạn chơi ở chế độ đánh với máy (Arcade) đánh thắng qua thằng gado không thua trận nào sẽ gặp Shenlong. Sau khi đã bại Shenlong thì bạn sẽ có được nhân vật này. Bạn nào nhác đánh thì mình cũng có bản đấu trường thú 2 Full nhân vật luôn.

Link tải Bloody Roar 2 HD (Full nhân vật)

Google-drive

Link dự phòng Bloody Roar 2 HD (Full nhân vật)

Google-drive

Mã giải nén: Ở cuối bài viết này nhé

Cách chơi Bloody Roar 2

Trong đấu trường thú 2 bạn sẽ phải kết hợp những chuổi combo bằng các nút điều khiển. Không phải đơn giản đâu nha. Để đánh được tuyệt chiêu quyền đỏ của Shenlong mình phải mất cả ngày ngồi chơi mới thuần thục đấy. Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng khác như né skill của đối phương, các skill lừa tình đối phương hết sức khó chịu. Cái này chơi nhiều sẽ có kinh nghiệm nhé.

Cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2

Một điều tiện lợi cho bạn nữa là bạn không cần phải cấu hình gì thêm cả. Trong bản tải về tất cả các thông số đã được cài sẵn. Nếu bạn nào chạy không được thì có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ.

Cách cấu hình và điều chỉnh nút cho người chơi

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và khởi chạy File ePSXe.exe. Tiếp theo chọn vào ô Config > Game Pad > Pad 1 or Pad 2.

cai-dat-2-nguoi-choi-dau-truong-thu

Ở đầu Pad 1 là phần điều chỉnh phím cho người chơi 1. Pad 2 là phần điều chỉnh phím cho người chơi 2. Bạn vào đấy để thiết lập phím sao cho tiện lợi nhất cho 2 người chơi nhé.

tuy-chinh-nut-dieu-khien-dau-truong-thu-2

Chọn chế độ 2 người chơi

OK thế là xong phần bàn phím nhé!! Bạn đừng tắt cái chương trình ePSXe nhé nếu không bàn phím chỉnh cũng như không đấy :)).

Sau đó quay lại thư mục chưa Game rồi chọn vào biểu tượng Game Bloody_Roar_HD. Đây là bản Full HD. Đợi cho nó khở động vào màn hình chính của game như hình bên dưới và chọn nút Start (Mình cài đặt là phím V).

Sau đó sử dụng phím điều chỉnh lên xuống để chọn vào chế độ VS. Sau đó thì nhấn nút Start lại một lần nữa là OK. Bạn và đồng đội đã có thể chiến game này.

Chúc các bạn thành công và có những phút giây thư giãn cùng Game đấu trường thú 2!!!

Mã giải nén game đấu trường thú 2

Bước 1:

Bước 2:

Video hướng dẫn lấy mã giải nén